หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หลัง ฟุตบอลโลก จะมีการเปลี่ยนกุนซือหลายชาติ

ฟุตบอลโลก 2022 จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่องด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเก้าอี้กุนซือหลังเกมแข่งขันปิดฉากลง ซึ่งล่าสุดเพิ่งมีข่าวว่า เปป ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชาติบราซิลมาแล้ว


หลัง ฟุตบอลโลก จะมีการเปลี่ยนกุนซือหลายชาติ
หลัง ฟุตบอลโลก จะมีการเปลี่ยนกุนซือหลายชาติ

หลัง ฟุตบอลโลก จะมีการเปลี่ยนกุนซือหลายชาติ


แม้ว่าเกมแข่งขันรายการ ฟุตบอลโลก กำลังคึกคักและมีความน่าสนใจมากมายหลายอย่างด้วยกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นคือ การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือซึ่งจะเกิดขึ้นทันทีหลังเกมแข่งขันจบลง ซึ่งหลายชาติอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงจริง ๆ ด้วยผลงานกุนซือคนเดิมไปต่อไปไม่ได้ หรืออาจจะถึงวาระที่ต้องลงจากตำแหน่งกุนซือเป็นทางการ ซึ่งล่าสุดหากจำกันได้ เปป กวาร์ดิโอลา เคยติดโผจ่อรับงานคุมทีมชาติมาแล้วเหมือนกัน


ฟุตบอลโลก อาจจะเป็นตัวแปรทำนายอนาคตของกุนซือหลายราย


ทั้งนี้ถึงแม้ว่ารายการแข่งขัน เวิลด์คัพ 2022 จะเริ่มต้นการแข่งขันปลายปี และตอนนี้แต่ละทีมกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง และช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัด รวมถึงทุกรายการแข่งขัน ในส่วนของสื่อยังคงทำหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวของแต่ละทีมออกมาเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในส่วนของการเปลี่ยนแปลงหลังจากนี้ ซึ่งเชื่อกันว่าอนาคตการทำงานของทีมจะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงแน่นอน


เกมแข่งขันชิงความยิ่งใหญ่ระดับชาติที่ต้องรอลุ้นกันต่อระยะยาว


สำหรับรายการชิงความเป็นใหญ่และเป็นที่หนึ่งระดับชาติของเวที ฟุตบอลโลก 2022 มีกำหนดเริ่มต้นในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน และยาวไปถึงเดือนธันวาคม ส่วนทีมไหนจะมาแรงแซงทางโค้ง หรือได้ชื่อว่าเป็นม้ามืดตัวเต็งได้แชมป์รายการนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะจนถึงตอนนี้แต่ละทีมกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อเกมแข่งขันอย่างสุดความสามารถนั่นเอง ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายผลงานของทีมเต็งจะออกมาเป็นอย่างไร


คาดการณ์กันว่าหนึ่งในนั้นอาจจะมีชื่อกุนซือ เรือใบฯ ติดโผเช่นกัน


ทั้งนี้ถ้าพูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าจะเกิดขึ้นได้จริงอย่างเช่นตำแหน่งกุนซือ สำหรับในส่วนของ เปป กุนซือชาวสแปนิชของ เรือใบสีฟ้า ยังคงหาความชัดเจนไม่ได้ เพราะหลังจากมีข่าวเรื่องนี้ออกมาไม่นานเจ้าตัวออกโรงโต้กลับทันทีว่า เขายังไม่คิดหันหลังให้กับ เรือใบสีฟ้า และตอนนนี้ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานเหมือนเดิม ส่วนเรื่องอนาคตค่อยมาว่ากันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น

กุนซือชาวสแปนิชเคยมีข่าวจ่อคุมทัพเซเลเซา มาแล้ว

ทั้งนี้สำหรับข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะในการทำงานของเขาคือ เจ้าตัวเคยมีประเด็นร้อนร่วมกับ ทีมชาติบราซิล เมื่อสื่อยกว่าเขาคือตัวแทนของ ติเต้ ซึ่งเตรียมวางมือจากการเป็นผู้จัดการทีมเพื่อหันมารับหน้าที่ทีมงานผู้บริหารแทน โดยมีเป้าหมายชัดเจนนั่นก็คือ อาร์เซนอล ส่งผลให้สื่อมองว่าบอร์ดบริหารของ เซเลเซา พร้อมจะดึงเขาเสริมทัพเป็นทางการในทันที ก่อน เปป จะออกมายืนยันว่าตอนนี้เขายังไม่มีแผนรับงานคุมทีมชาติแน่นอน


ฟุตบอลโลก กับการเปลี่ยนที่ต้องลุ้นกันว่าใครจะอยู่หรือไป


ทั้งนี้สำหรับการ World Cup 2022 จะเกิดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ส่วนเต็งแชมป์ในเวลานี้ยังไม่ได้มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติมว่าทีมไหนจะมีโอกาสลุ้นแชมป์ เพราะแต่ละทีมในเวลานี้กำลังมาแรงและกำลังเพิ่มโอกาสดี ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาชัดเจนอย่างมาก นั่นก็คือการลงเล่นแต่ละครั้งจะต้องจบลงด้วยตำแหน่งแชมป์เท่านั้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 54 ครั้ง